Trong gia đình, chúng ta thường đun sôi nước rồi rót ra một hoặc nhiều bình chứa để trữ lại. Có những lúc không sử dụng hết sau vài ngày chúng ta lại lại tiếp tục đun sôi để dùng lại

Nguồn nước máy chúng ta đang dùng đã qua hệ thống lọc và có chứa các chất như: Clo, Flo, Oxy, chất hữu cơ và các khoáng chất canxi, sắt, kẽm, natri, magie,... Việc Đun sôi nước là một cách để loại bỏ vi khuẩn gây bệnh và giúp nước uống an toàn hơn.

Nước đun sôi khiến các hợp chất có hại bốc hơi và an toàn để uống. Nhưng khi nước này được đun sôi trở lại và giữ sôi trong thời gian dài sẽ tập trung các hợp chất có hại và không an toàn cho người uống:

Vấn đề tiêu hóa

Nước được đun sôi lại nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của người uống, thể hiện bằng một cơn đau dạ dày nhẹ.

Vấn đề thần kinh

Một số nghiên cứu được tiến hành trên toàn thế giới chỉ ra rằng chất flo trong nước dẫn đến một số vấn đề về thần kinh, ảnh hưởng đến chỉ số IQ ở trẻ em.

Ung thư

Nitrate có mặt trong nước. Khi nước này tiếp xúc với nhiệt độ cao do tái đun sôi có thể dẫn đến một số bệnh ung thư như ruột kết, buồng trứng, bàng quang và tuyến tụy.

Vấn đề tim mạch và thận

Uống nước được đun đi đun lại nhiều lần có thể dẫn đến nguy cơ phát triển các vấn đề tim mạch và ảnh hưởng đến chức năng thận.

SỬA MÁY LỌC NƯỚC

dịch vụ sửa máy lọc nước

Khắc phục mọi vấn đề, sự cố máy lọc nước

THAY LÕI LỌC NƯỚC

dịch vụ thay lõi lọc nước

Thay lõi lọc nước chất lượng, giữ an toàn nguồn nước

BẢO TRÌ MÁY LỌC NƯỚC

dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lọc nước

Bảo dưỡng, vệ sinh định kì giúp máy chạy bền, ổn định

LẮP ĐẶT, DI DỜI MÁY LỌC

dịch vụ lắp đặt máy lọc nước

Lắp đặt máy mới, di dời máy cũ qua vị trí khác