Lõi lọc nước (bộ phận lọc) là phần quan trọng nhất của hệ thống máy lọc nước dùng để ngăn chặn các tạp chất và chức năng bù khoáng tạo độ kiềm nhằm hỗ trợ tốt cho sức khỏe. Narogen bán sỉ lẻ bộ 3 lõi lọc nước số 123, màng lọc RO số 4, bộ lõi bù khoáng 56789, bộ lọc thô than hoạt tính 10, 20 inch.

Anh Chị cần gì Hãy Gọi cho em!

Tư vấn, báo giá qua Zalo, ViberĐịa chỉ công ty tại TPHCM
CTy TNHH TM-DV NAROGEN
49 Trần Não, P Bình An, Quận 2, TPHCM
90 đường 3/2, P12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
261A Tân thới Nhất, P TTN1, Q12, HCM
539/9 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Thủ Đức

Những Lõi Lọc Nước thông dụng

Số lượng lõi lọc khác nhau đối với từng dòng máy lọc RO chạy bằng điện. Vì thế, thời gian đầu, chúng ta lưu ý bộ 3 lõi lọc số 123, sau hơn 1 năm chúng ta sẽ quan tâm đến lõi RO và các lõi chức năng khác. Thời gian thay thế này cũng phù hợp cho bộ 3 cốc lọc nước thô đầu nguồn. 

 Lõi lọc nước số 1 (PP 5 MICRON) : 3 - 6 tháng

Sợi tổng hợp PP 5 (Polypropylene), có khe hở 5 micromet giúp Ngăn chặn bùn đất, rỉ sét có kích thước lớn hơn 5 µm. Lọc được 18000 lít nước. Lõi lọc số 1 là cửa ngõ đầu tiên và giữ chất bẩn nhiều nhất.

 Lõi lọc nước số 2 (CARBON) : 6 - 9 tháng

Activated Carbon - Than hoạt tính dạng xốp, nhằm hấp thụ chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng và clo còn dư trong nước. Lọc 27000 lít nước. Chốt chặn thứ 2 của thiết bị lọc khiến nước trở nên sạch hơn.

 Lõi lọc nước số 3 (PP 1 MICRON) : 9 - 12 tháng

Sợi PP, khe hở 1 micromet để lọc cặn, bùn đất và rỉ sét có kích thước lớn hơn 1 µm. Giống lõi số 1, nhằm lọc những hạt có kích thước từ 1-5µm. Lọc 36000 lít nước. Cổng canh gác thứ 3 chuyên lọc hạt siêu mịn, giúp nước của chúng ta trở nên trong lành hơn rất nhiều.

Thông thường khi thay lọc, mọi người hay thay chung bộ 3 lõi 123, bởi vì 3 màng lọc này là những điểm chặn chất ô nhiễm chính yếu của hệ thống lọc.

 Lõi lọc nước số 4 (Lõi RO) : 24 - 36 tháng

màng lọc RO lõi số 4

Đây là lõi quan trọng nhất trong hệ thống lọc của máy lọc nước RO. Màng lọc RO, khe hở 0.1 nanomet giúp loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn... làm cho nước có độ tinh khiết cao. Lọc tầm 36000 lít.

Lõi lọc RO thường dùng: EZ355 PURIFIM, DOW 50 FILMTEC, ROTEC (Mỹ), 100PD (Korea).

 Lõi lọc nước số 5 (NANO SILVER) : 16 - 18 Tháng

Chứa than hoạt tính xốp được nén lại và tích hợp vật liệu Nano Bạc. Dùng để loại bỏ mùi clo trong nước và khử các chất độc, vi khuẩn còn sót. Lọc 72000 lít nước.

 Lõi lọc nước số 6 (BÓNG GỐM) : 18 tháng

Lõi có hạt bóng bằng gốm nhằm tăng lượng oxy trong nước, ngăn ngừa khô da và làm chậm tiến trình lão hóa. Lọc 72000 lít nước.

 Lõi lọc nước số 7 (ALKALINE) : 24 tháng

Alkaline điện giải tạo ra nước có tính kiềm (nước có độ pH 7.2 - 7.4), trung hòa axit dư thừa trong đường tiêu hóa, cân bằng độ pH an toàn cho đường ruột. Lọc 72000 lít nước.

 Lõi lọc nước số 8 (MAIFAN) : 12 tháng

Đá Maifan bổ sung thêm các khoáng chất như K, Mg, P, Ca... thiết yếu cho cơ thể. Lọc 72000 lít nước.

 Lõi lọc nước số 9 (ORP) : 12 tháng

Oxygen Reducton Potential - Tạo electron tự do giúp quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi.

 Lõi lọc nước số 10 (ASEN) : 12 tháng

Cát thạch anh giúp loại bỏ chất độc asen trong nước. Thường được tích hợp với lõi số 1 hoặc 3.

Ngoài ra, hệ thống lọc nước còn có những loại khác như bộ lọc nano, bộ lõi lọc thô đầu nguồn bằng trụ kim loại, hay bộ 3 bầu lọc than hoạt tính 10 inch, 20 inch, 30 inch.

Hiện nay, thị trường có hàng trăm nhãn hiệu máy lọc nước khác nhau. Các hãng sản xuất thiết bị lọc nước đã thống nhất đặt ra một số tiêu chuẩn chung cho lõi lọc (kích cỡ và chức năng). Phần lớn (không phải tất cả) lõi lọc của nhãn hiệu này có thể sử dụng thay thế cho nhiều hãng khác trên thị trường.

Khi nào nên thay lõi lọc nước?

Sau một thời gian dùng máy lọc nước tinh khiết, khoảng từ 4 tháng trở lên, quý Anh chị nên chú ý chất lượng và lưu lượng nước đầu ra. Nếu nước chảy ra yếu hoặc có màu, mùi, vị lạ, hãy thay lõi lọc mới ngay.

Mỗi loại lõi lọc có thời hạn sử dụng được khuyến cáo bởi nhà sản xuất. Trong suốt quá trình sử dụng, ống lọc sẽ bị bám cặn bẩn dẫn đến tắc nghẽn luồng nước. Chúng ta có thể thay thế các lõi lọc nước số 1 2 3 hoặc lõi lọc RO, hay bộ lõi lọc chức năng 56789 theo định kỳ, tùy theo mức độ sử dụng của mỗi gia đình, cơ quan.

Thay lõi lọc nước định kỳ

Bảng giá và dịch vụ

Công ty Narogen là đại lý cung cấp nhiều loại máy lọc nước và lõi lọc nước chính hãng Kangaroo, Karofi, Mutosi, Korihome, Sunhouse ... Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lắp đặt, bảo trì, vệ sinh, thay lọc mới, sửa chữa, và thiết kế hệ thống lọc nước theo yêu cầu.

Anh/chị hãy Gọi hoặc Nhắn tin Zalo để được tư vấn, báo giá linh hoạt nhất

Giá bán các bộ lõi lọc nước sẽ bao gồm chi phí vận chuyển giao hàng, lắp đặt tận nơi và test nước đầu ra sau khi thay mới. Chúng tôi có nhiều loại lõi lọc nước để đáp ứng phù hợp, vui lòng liên hệ để được phục vụ nhanh chóng hoặc quý khách chỉ muốn mua lõi lọc và tự lắp đặt, hãy gọi ngay cho Narogen để được giảm các chi phí liên quan.

Bảng giá các bộ lọc nước thông dụng

Bảng giá bộ lõi lọc nước thông dụng (tham khảo)

 ƯU ĐÃI từ Narogen 

Kiểm tra, Test nước máy lọc Miễn Phí

++Quà tặng biếu Khách quen khi Thay Lọc!

Hãy liên hệ với Narogen khi Anh/chị muốn hỏi về lõi lọc nước, lọc thô đầu nguồn, máy lọc nước, hoặc yêu cầu dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì, thay bộ lọc nước cho phù hợp với tình huống riêng của mình.

Tư vấn, báo giá qua Zalo, ViberĐịa chỉ công ty tại TPHCM
CTy TNHH TM-DV NAROGEN
49 Trần Não, P Bình An, Quận 2, TPHCM
90 đường 3/2, P12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
261A Tân thới Nhất, P TTN1, Q12, HCM
539/9 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Thủ Đức

SỬA MÁY LỌC NƯỚC

dịch vụ sửa máy lọc nước

Khắc phục mọi vấn đề, sự cố máy lọc nước

THAY LÕI LỌC NƯỚC

dịch vụ thay lõi lọc nước

Thay lõi lọc nước chất lượng, giữ an toàn nguồn nước

BẢO TRÌ MÁY LỌC NƯỚC

dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lọc nước

Bảo dưỡng, vệ sinh định kì giúp máy chạy bền, ổn định

LẮP ĐẶT, DI DỜI MÁY LỌC

dịch vụ lắp đặt máy lọc nước

Lắp đặt máy mới, di dời máy cũ qua vị trí khác