Anh chị có cần người hỗ trợ xử lý sự cố, hoặc giải quyết vấn đề của máy lọc nước không ạ? Công ty Narogen chuyên nhận làm các dịch vụ lọc nước như sau:

 Thay bộ lõi lọc nước

 Sửa máy lọc nước RO

 Lắp đặt & di dời thiết bị lọc nước

 Bảo trì, Vệ sinh cây nước nóng lạnh

✔ Chúng tôi đến tận nhà để phục vụ quý anh chị!

✔ Dịch vụ lọc nước của Narogen, ở TP Đà Nẵng, cam kết sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng cho khách hàng bởi đội ngũ thợ có kỹ thuật lành nghề, nhanh nhẹn, gọn gàng và thân thiện.

Hãy liên hệ với Narogen Anh/chị nghen !

Tư vấn, báo giá qua Zalo


Trụ sở công ty tại Đà nẵng
656 Tôn Đức Thắng, HK Nam, Liên Chiểu
420 Điện Biên Phủ, Thanh Khê
1123 Âu Cơ, Hòa Vang
169 Ông Ích Đường, Khuê Trung
22 An Hải 17, Sơn Trà

Thay lõi lọc nước tại nhà Đà Nẵng

Chúng tôi nhận thay lõi máy lọc nước Nano, RO, cột lọc đầu nguồn các máy có nhãn hiệu Karofi, KoriHome, Kangaroo, Aqua, Geyser, SunHouse, EuroPura, Alaska, Sagana, CNC, Jenpec, Newlife, Tân Á Đại Thành,... tới tại nhà, cửa hàng, quán ăn uống, công ty, cơ quan để phục vụ quý Anh/chị.

Nên thay lõi lọc nước định kì

 • Giữ Nguồn nước trong sạch
 • Giữ Sức khỏe ổn định
 • Giữ Tinh thần yên vui

Việc thay lõi lọc nước định kỳ là tuyệt đối cần thiết khi chúng ta sử dụng máy lọc nước uống để đảm bảo nguồn nước luôn sạch và an toàn cho sức khỏe.

Đã đến lúc cần thay lõi lọc?

Bộ phận lọc nước Nano hoặc RO (Reverse Osmosis - thẩm thấu ngược) bao gồm vỏ nhựa (ly lọc) bên ngoài, và khoảng 10 loại lõi lọc bên trong cốc lọc. Tùy hãng, một vài chức năng được bỏ bớt (do mục đích sử dụng) hoặc tích hợp vô chung một lõi nên máy lọc có thể chỉ từ 3 - 9 cục lọc (quả lọc) mà ta nhìn thấy bên ngoài.

Mỗi loại lõi lọc có thời hạn sử dụng được khuyến cáo bởi nhà sản xuất. Trong suốt quá trình sử dụng, ống lọc sẽ bị bám cặn bẩn dẫn đến tắc nghẽn luồng nước.

thay lõi lọc nước định kỳ

Thời gian thay lõi lọc nước phụ thuộc vào loại lõi lọc nước, độ sạch của nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng mỗi ngày ra sao. Thông thường, chúng ta nên thay bộ lọc sau mỗi 6-9 tháng; nếu nhà ít dùng thì khoảng hơn 12 tháng. Anh/chị có thể liên hệ với Narogen để được tư vấn về thời điểm thay lõi lọc nước cho phù hợp với thiết bị lọc nước đang dùng.

Hãy cùng điểm qua các loại lõi lọc (trong hệ thống máy lọc nước RO) và thời hạn sử dụng quy ước của chúng để biết khi nào nên thay mới nha:

Thay Lõi lọc số 1 (PP5 MICRO) : 3 - 6 tháng

Sợi tổng hợp PP5 (Polypropylene), có khe hở 5 micromet giúp Ngăn chặn bùn đất, rỉ sét có kích thước lớn hơn 5 µm. Lọc được 18000 lít nước. Lõi lọc số 1 là cửa ngõ đầu tiên và giữ chất bẩn nhiều nhất.

Thay Lõi lọc số 2 (CARBON) : 6 - 9 tháng

Activated Carbon - Than hoạt tính dạng xốp, nhằm hấp thụ chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng và clo còn dư trong nước. Lọc 27000 lít nước. Chốt chặn thứ 2 của thiết bị lọc khiến nước trở nên sạch hơn.

Thay Lõi lọc số 3 (PP1 MICRO) : 9 - 12 tháng

Sợi PP, khe hở 1 micromet để lọc cặn, bùn đất và rỉ sét có kích thước lớn hơn 1 µm. Giống lõi số 1, nhằm lọc những hạt có kích thước từ 1-5µm. Lọc 36000 lít nước. Cổng canh gác thứ 3 chuyên lọc hạt siêu mịn, giúp nước của chúng ta trở nên trong lành hơn rất nhiều.

Thông thường khi thay lọc, mọi người hay thay chung bộ 3 lõi 123, bởi vì 3 màng lọc này là những điểm chặn chất ô nhiễm chính yếu của hệ thống lọc.

Thay Lõi lọc số 4 (RO FILMTEC) : 24 - 36 tháng

màng lọc RO lõi số 4

Đây là lõi quan trọng nhất trong hệ thống lọc của máy lọc nước RO. Màng lọc RO sản xuất tại Mỹ, khe hở 0.1 nanomet giúp loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn... làm cho nước có độ tinh khiết cao. Lọc tầm 36000 lít.

Thay Lõi lọc số 5 (NANO SILVER) : 16 - 18 Tháng

Thay Lõi lọc số 6 (BÓNG GỐM) : 18 tháng

Thay Lõi lọc số 7 (ALKALINE) : 24 tháng

Thay Lõi lọc số 8 (MAIFAN) : 12 tháng

Thay Lõi lọc số 9 (ORP) : 12 tháng

Thay Lõi lọc số 10 (ASEN) : 12 tháng

Đối với hệ thống lọc nước Nano, thời hạn dùng được ghi kèm theo máy. Thời gian thay mới phổ biến nhất vẫn là từ 9 - 18 tháng; tương tự như lõi số 5 đến 9 trong hệ thống lọc RO ở trên.

Mặc dù thời gian sử dụng được đưa ra như vậy, nhưng thực tế mỗi gia đình sẽ có chu kỳ thay sớm hoặc trễ hơn so với quy chuẩn, bởi vì phẩm chất nguồn nước đầu vào và số lượng nước dùng của mỗi nơi khác nhau.

Chính vì thế, việc thay lõi lọc nước đúng thời hạn là vô cùng quan trọng để đảm bảo nước đầu ra luôn sạch và tinh khiết.

Ngoài những thương hiệu lâu năm, trung tâm cũng nhận Thay lõi, trụ lọc nước inox đầu nguồn cho nhiều loại Máy lọc nước khác của Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung quốc, Mỹ,...

 • Alpha, Alaska, Amazon, Anova, Apuwa, Aqua, Comath, Daikio, Danno
 • Espring, Empire, Europura, Enno, Fujie, Haohsing, Htech, Kimono, Livpure
 • Pretech, Primer, Prowatech, Rewa, Sawa, Sagana, Sanaky, Sakura, Sơn Hà
 • Tân Á Đại Thành, Taka, Toshiba, Yamachi
 • ... và nhiều loại máy RO khác

Rất nhiều nhãn hiệu thuộc dòng Reverse Osmosis System chưa được nêu, Anh/chị liên hệ với Narogen, bởi vì Narogen chuyên thay thế lõi lọc nước từ loại có thùng đặt đứng thường thấy cho đến loại để bàn, gắn tường, âm tủ bếp dưới bồn rửa, hoặc hệ thống lọc nước uống trường học

Anh/chị hãy Gọi hoặc Nhắn tin Zalo để được tư vấn, báo giá cụ thể nhé

Bảng Giá thay lõi lọc nước

Thay cả bộ 3 lõi lọc số 1+2+3, Narogen giao hàng tận nơi, bao công lắp đặt tại nhà và giúp Anh/chị kiểm tra nguồn nước, bảo dưỡng máy lọc hoàn toàn miễn phí.

Giá thay lõi lọc nước phụ thuộc vào loại lõi nào và số lượng lõi lọc mà Anh/chị cần thay. Hãy liên hệ với Narogen để được báo giá chi tiết.

Tư vấn, báo giá qua Zalo


Trụ sở công ty tại Đà nẵng
656 Tôn Đức Thắng, HK Nam, Liên Chiểu
420 Điện Biên Phủ, Thanh Khê
1123 Âu Cơ, Hòa Vang
169 Ông Ích Đường, Khuê Trung
22 An Hải 17, Sơn Trà

Sửa máy lọc nước tại nhà Đà Nẵng

Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa máy lọc nước RO, thay lắp linh phụ kiện mới và giải quyết khẩn cấp những hỏng hóc của máy lọc nước chạy điện RO. Sửa máy lọc nước nóng lạnh, cây lọc nước úp bình nóng lạnh tại nhà.

Là đơn vị với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước sạch tại trung tâm TpHCM, Narogen sẽ đến khắc phục những sự cố máy lọc một cách nhanh chóng tại chỗ, bảo hành tận nơi. Narogen xử lý được hầu hết các lỗi hư của máy lọc nước RO có thương hiệu đang hoạt động ở Việt Nam như: Karofi, Kangaroo, KoriHome, SunHouse, Aqua, Jenpec, CNC, Alaska... qua tận nơi công ty, quán cà phê, cửa hàng, trường học để phục vụ quý Anh/chị tại Đà Nẵng.

Narogen Chuyên sửa lỗi Máy lọc nước RO

Sau thời gian dài sử dụng máy lọc nước, một vài bộ phận của thiết bị sẽ không còn hoạt động tốt như ban đầu. Đồ đạc xài lâu ngày, ít bảo dưỡng chăm sóc sẽ mau bị hư cũ. Nó bị lỗi thì mình sửa, mà chữa không được thì thay mới luôn để chạy cho ngon lành ạ!

Dưới đây là những phiền toái có thể gặp phải khi dùng hệ thống lọc nước và Narogen nhận sửa chữa tất cả lỗi hư hỏng, để khắc phục các sự cố giúp máy chạy tốt gần giống như mới mua. Kỹ thuật viên của Narogen chuyên xử lý nhanh chóng và gọn gàng đối với các trường hợp sau:

 • Nước không chảy, chảy chậm, yếu, ra ít nước : kiểm tra bộ phận lọc
 • Bộ phận lọc, dây, đầu bơm, vòi bị rò rỉ nước: kiểm tra bộ ron đệm, khớp (cút, core) nối
 • Máy báo lỗi, chớp/tắt đèn, kêu tạch tạch, tít tít: kiểm tra van, bình áp, điện từ, tắc nghẽn, quá hạn, board mạch
 • Máy lọc nước 2 vòi, cây lọc nước nóng lạnh không nóng hoặc không lạnh: xem sò (chip) lạnh, block, board mạch
 • Máy chạy hoài không ngắt, chảy nước thải liên tục : liên quan đến van áp lực, bình áp
 • Máy không chạy do chập rò điện, cháy nguồn, hư bơm: kiểm tra hệ thống điện, adaptor và dây điện
 • Nước đầu ra bị đục, có mùi hôi, nhiễm bẩn: mở kiểm tra lọc
 • Nước có vị đắng, hơi chua : kiểm tra ống lọc
 • Nước có bọt khí (air), nổi váng : kiểm tra áp lực và xả khí
 • Máy bị hư hỏng không biết lý do: test thử-sai các bộ phận để xác định nguyên nhân

Thông thường, các linh kiện máy lọc bị hư hỏng sẽ được thay thế chứ không sửa đâu ạ (trừ trường hợp bơm hơi bình áp, board mạch hoặc dàn đồng nóng lạnh). Chúng tôi thường chẩn đoán từ xa và đến kiểm tra thực tế để đưa ra giải pháp chính xác là nên cân chỉnh hay thay mới lọc, bình áp, van điện từ, van áp thấp, van áp cao, điện trở, ga, máy bơm, ống dây cấp nước hay vòi máy lọc.

Anh/chị Hãy Gọi điện thoại hoặc Nhắn tin Zalo cho Narogen, mô tả tình trạng của máy lọc để được Tư VấnKhắc phục ngay Sự Cố của máy Lọc nước nhé. Xin đừng ngại !

ƯU ĐÃI từ Narogen

Kiểm tra, Test nước máy lọc Miễn Phí

++Quà tặng biếu Khách quen khi Thay Lọc!

Đội ngũ kĩ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề của trung tâm không những sửa máy hư mà còn trả lời các thắc mắc, hướng dẫn cách sử dụng để máy lọc nước của quý anh chị luôn đạt chất lượng nước đầu ra tốt nhất, đảm bảo nguồn nước sinh hoạt tại nhà luôn tinh khiết và ngon hơn.

Tư vấn, báo giá trước khi thực hiện. Cam kết Trung thực và Hỗ trợ hết mình cho người lớn tuổi & phái yếu.

Sau khi sửa máy xong, Narogen lắp đặt máy lại gọn gàng sạch đẹp, bảo hành sản phẩm chu đáo lâu dài.

Tư vấn, báo giá qua Zalo


Trụ sở công ty tại Đà nẵng
656 Tôn Đức Thắng, HK Nam, Liên Chiểu
420 Điện Biên Phủ, Thanh Khê
1123 Âu Cơ, Hòa Vang
169 Ông Ích Đường, Khuê Trung
22 An Hải 17, Sơn Trà

Bảo trì, Vệ sinh máy lọc nước

Sau một thời gian dài sử dụng máy lọc nước, vài bộ phận của thiết bị sẽ không còn hoạt động tốt như ban đầu. Chúng ta nên bảo trì, vệ sinh định kì để giữ máy hoạt động bền bỉ, nước đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn Trong sạch & An toàn.

Do bận rộn công việc, một số Anh chị quên bảo dưỡng máy lọc nước định kì, lâu ngày khiến nước chảy yếu, không chảy, bơm kêu lạch tạch làm giảm tuổi thọ máy. Đối với cây nước có bình úp cũng vậy, việc vệ sinh cây nước nóng lạnh (bình chứa và đường dẫn nước) là điều nên làm.

Việc bảo trì lọc nước bao gồm kiểm tra sự vận hành của máy, đo độ sạch của nước từ vòi, vệ sinh hoặc thay lõi lọc nước ở bộ phận lọc.

Tùy vị trí đặt máy, nguồn nước đầu vào và mức độ sử dụng mà chúng ta nên bảo trì máy lọc nước theo chu kì 4, 6, hoặc 8 tháng

Lắp đặt máy lọc nước tại Đà Nẵng

Chúng tôi cũng chuyên lắp đặt máy mới, tháo ráp di dời máy cũ đối với các loại máy lọc nước uống hiện nay (tất cả các hãng). Narogen đến tận nơi nhà ở, công ty, quán cà phê, trường học để phục vụ quý Anh/chị và các bạn.

Lắp đặt thiết bị lọc nước - Gọi Narogen!

Tư vấn, báo giá qua Zalo


Trụ sở công ty tại Đà nẵng
656 Tôn Đức Thắng, HK Nam, Liên Chiểu
420 Điện Biên Phủ, Thanh Khê
1123 Âu Cơ, Hòa Vang
169 Ông Ích Đường, Khuê Trung
22 An Hải 17, Sơn Trà

Khi cần biết bất kì điều gì về cách lắp máy lọc, hay muốn mua thiết bị, linh kiện mới, Anh/Chị Hãy Gọi Narogen Liền để được tư vấn, hướng dẫn nhé !

Narogen phục vụ Anh/chị như thế nào?

 • Nhanh nhẹn, Đúng giờ theo lịch hẹn ngay tại nhà
 • Kỹ thuật viên được đào tạo, có năng lực kỹ thuật và thân thiện
 • Cung cấp các sản phẩm chính hãng được chứng nhận

Kỹ thuật viên đến tận nơi

 • Lắng nghe và hiểu tình huống cụ thể
 • Giúp Anh/chị khắc phục tình trạng phiền toái
 • Đưa ra mức giá trước khi bắt đầu công việc
 • Luôn vui vẻ xử lý cho đến khi Anh/chị hài lòng

Anh/chị hãy gọi Narogen, bởi vì:

 • Chúng tôi chăm sóc máy lọc nước gia đình anh/chị để máy luôn hoạt động tối ưu
 • Chúng tôi là một công ty có dịch vụ lọc nước sinh hoạt đáng tin cậy với kinh nghiệm hơn 9 năm
 • Chúng tôi làm những gì chúng tôi đã hứa
 • Chúng tôi cam kết phục vụ 100% sự hài lòng của khách hàng
Tư vấn, báo giá qua Zalo


Trụ sở công ty tại Đà nẵng
656 Tôn Đức Thắng, HK Nam, Liên Chiểu
420 Điện Biên Phủ, Thanh Khê
1123 Âu Cơ, Hòa Vang
169 Ông Ích Đường, Khuê Trung
22 An Hải 17, Sơn Trà

SỬA MÁY LỌC NƯỚC

dịch vụ sửa máy lọc nước

Khắc phục mọi vấn đề, sự cố máy lọc nước

THAY LÕI LỌC NƯỚC

dịch vụ thay lõi lọc nước

Thay lõi lọc nước chất lượng, giữ an toàn nguồn nước

BẢO TRÌ MÁY LỌC NƯỚC

dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lọc nước

Bảo dưỡng, vệ sinh định kì giúp máy chạy bền, ổn định

LẮP ĐẶT, DI DỜI MÁY LỌC

dịch vụ lắp đặt máy lọc nước

Lắp đặt máy mới, di dời máy cũ qua vị trí khác